วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Những điều nên biết về phiên bản Spike Rush của chế độ Valorant vừa ra mắt

Kể từ khi Riot Games tung ra Game bắn súng giải pháp Valorant, ngay lập tức, game show đã thu hút hàng triệu bạn từ khắp vị trí bên trên trái đất. đồ họa bắt mắt, hero đa chủng loại và kỹ năng linh động với khối hệ thống map lạ mắt là những điểm khiến cho Valorant ghi điểm trong ánh mắt giới bạn. Để mang tới cho gamer nhiều văn bản hơn, các nhà phát triển Valorant vừa ra mắt thể loại trò chơi Spike Rush. loạt game này còn gọi là Bom Thần Tốc. bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về loạt game mới mẻ này của Valorant.

Ngày 2/6/2020, Riot đã chào làng bạn dạng bắt đầu của Valorant cùng bổ sung cập nhật thêm một phiên bản chiến new mang tên Spike Rush - Bom Thần Tốc. Bom Thần Tốc là phiên bản chiến được thiết kế theo phong cách thời lượng mỗi cuộc chơi ngắn lại hơn (dưới 15 phút) đối với loại game chơi tiêu chuẩn của Valorant (trên 30 phút). phiên bản Spike Rush vào thời điểm hiện tại vẫn chỉ đang trong thời đoạn demo, dẫu thế, loại game này sẽ là 1 cách thức Warmup rất hữu hiệu cho tất cả những người chơi không muốn warm bằng FFA tuyệt AIMBOT.

Chế độ Valorant

Tựa game Spike Rush - Bom Thần Tốc là gì?

Thể loại Spike Rush là loại game đánh bom rút gọn kéo dài khoảng từ 8 – 12 phút. trách nhiệm của chế độ này vẫn là đặt bom, mỗi người chơi bên tấn công đều có một quả bom. Hình như, hai team rồi sẽ nhận ra những loài vũ khí bất kỳ giống nhau mà dường như không phải cài đặt, các kỹ năng của nhân vật cũng trở thành tự hồi lại sau mỗi ải đấu. Một ải của thể loại Spike Rush kéo dãn tối đa 7 vòng đấu. so với loạt game chính, tựa game này còn có giây phút ngóng với thời gian mỗi vòng chơi ngắn lại hơn nữa. lúc tập luyện gamer sẽ đổi lại bên sau 3 vòng chiến. game thủ sẽ có được tất cả kỹ năng bước đầu (miễn phí) trong mỗi vòng chơi. Mỗi lần hạ gục hoặc mặc kệ bạn sẽ nhận 2 điểm chiêu cuối. đặc trưng, chỉ trong loạt game Spike Rush, mỗi vòng chơi sẽ sở hữu 5 Ngọc cường điệu hóa ngẫu nhiên xuất hiện trên map, balo gồm: 1 Ngọc Hồi Đầy Chiêu Cuối chỉ trong cuộc chơi và 4 Ngọc đc chọn ngẫu nhiên trong vòng 7 loài Ngọc cường điệu hóa.

Tựa game Spike Rush kéo dài từ 8 – 12 phút

Tìm hiểu về Ngọc cường điệu hóa chỉ trong phiên bản Spike Rush

Trước mỗi vòng chiến trong vòng loại game Spike Rush, các bạn sẽ hiểu rõ đc chỗ đứng ra mắt những Ngọc cường hóa thông qua các biểu trưng hình dấu hỏi chấm trên bản đồ nhỏ. Trước khi vòng đấu ban đầu, các Ngọc cường hóa sẽ ra mắt với gamer rồi sẽ hiểu mình hình như tích lũy những loại cường hóa nào. chú ý, cùng loại game mới này những hiệu ứng cường hóa rất khác hoàn toàn, từ nâng cao vũ khí cho tới tăng con số sát thương gây ra, thậm chí game thủ còn có khả năng khiến cả nhóm đối thủ bị nhiễm virus. dưới đây là các loại Ngọc cường điệu hóa có trong thể loại Bom Thần Tốc của chế độ Valorant mà người chơi cần phải biết:

Ngọc Hồi Đầy Chiêu Cuối: phụ trợ hồi đầy chiêu cuối cho gamer nhặt đc ngọc này.

Crippling Decay: Giảm máu của cục bộ đối thủ đi 95% trong 7,5 giây sau 2,5 giây thông báo.

Damage Amp: Tăng 30% sát thương cho phần còn lại của vòng đấu.

Hyper Speed: Ném ra một đèn hiệu tồn tại chỉ trong 12,5 giây chắc là trưng bày khả năng tăng tốc dịch rời chỉ trong 10 giây.

Weapon Upgrade: Trao cho game thủ một vũ khí có giá lớn hơn.

Ngọc Thể Lực: hỗ trợ bình phục máu tức thì cho tất cả nhóm trong khoảng time 20 giây. Mỗi giây hồi 12 HP với mỗi lần hồi sẽ sở hữu được 3 HP.

Ngọc Lừa Dối: Gây Hoang Tưởng lên toàn nhóm đối phương trong 3 giây sau thời điểm tích lũy. Ngọc này có giây phút hiệu lực là 10 giây. lúc này người chơi bị tác động sẽ nghe nhìn thấy tiếng bước đi cùng tiếng bắn nhau mang, bản đồ bé bị vô hiệu hóa.

Súng Hoàng Kim: chiếm được ngọc này gamer sẽ đc trao một Súng Hoàng Kim. Súng này luôn chuẩn xác cùng cho gamer dịch chuyển và tốc độ nhanh chóng. trong vòng ổ đạn của súng chỉ có 1 viên cùng 2 viên khác dự trữ. Khi đo ván được kẻ thù bạn sẽ cảm nhận thêm 1 viên đạn.

Mỗi màn Spike Rush sẽ sở hữu được các loài ngọc cường điệu hóa

Liên kết đến việc công bố loại game mới mẻ này, nhóm ngũ phát triển Valorant cho tuyệt, bọn họ chưa có kế hoạch bền bỉ dành riêng cho chế độ Spike Rush. thể loại này hình như xoay vòng hoặc có chuyên mục bỏ sau đó nhưng cũng đều có thể áp dụng chỉ trong một khoảng cách time dài. Theo Riot, chế độ Bom Thần Tốc được xếp vào loại tựa game sẽ lệ thuộc không ít vào những tựa game mà họ rồi sẽ làm ra về sau gần, cũng đúng nhận thấy của game thủ về Bom Thần Tốc. trong vòng thời gian ngắn, nhóm ngũ ban hành dự định nâng cấp loạt game này với rất nhiều ngọc hơn cùng tiến hành một số trong những thay đổi khác. Số mệnh của cách thức này rồi sẽ đc quyết định bởi time với gamer.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น