วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

Tinh chỉnh và điều khiển tướng Xạ thủ Tel’Annas chỉ trong Liên quân mùa 10

Sang đến mùa giải năm nay Tel’Annas vẫn là cái brand name chỉ trong bộ tướng Xạ thủ mạnh nhất của Liên quân. cô nàng Nữ vương này cài khả năng tấn công từ xa bằng chiếc cung tên mang bên mình. những kẻ địch bị trúng tên của cô ấy bị hứng số lượng sát thương cực kì rộng, thậm chí là chí mạng.

Ngoài khả năng gây sát thương Tel’Annas còn mua giải pháp khống chế kẻ địch bằng cách làm chậm để tẩu thoát. Tel’Annas phụ thuộc phương pháp làm chậm này mà giống như dễ dãi thoát ra khỏi nhiều pha gank sát nút.

Mặc dù thế Tel’Annas lại không có không ít điểm mạnh trong giao tranh. Muốn xử lý mềm mại cùng cô bé Tel’Annas này bạn hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé!

Phương pháp hoàn thiện bảng khả năng

Vì Tel’Annas của doanh nghiệp là 1 trong tướng Xạ thủ nên cô gái phải Ưng Nhãn ở ngay cấp bậc 1. Ưng Nhãn sẽ giúp cho bạn chắc là lan rộng tầm bắn cũng giống speed đánh đồng thời làm chậm địch. Thậm chí Tel’Annas ngay từ cấp bậc 1 đã có thể đẩy trụ từ xa bằng các mũi tên “thần thánh” của chính bản thân mình. Ưng Nhãn rồi sẽ đc thường xuyên nâng cấp tại những level 3-5-7-11 và 11. Việc nâng Ưng Nhãn lên max sớm là rất cần thiết đối Tel’Annas nhé.
Kỹ năng Ưng Nhãn rất cần phải hoàn thiện sớm nhất để giúp tướng của doanh nghiệp có điểm tốt trên đường
Kỹ năng Ưng Nhãn rất cần phải hoàn thiện sớm nhất để giúp tướng của doanh nghiệp có điểm tốt trên đường
Tiếp chính là năng lực Ám Tiễn, người chơi phải nâng nó lên khi Tel’Annas đạt cấp bậc 2. Nó sẽ giúp Tel’Annas gây nhiều tức giận hơn nữa cùng địch thủ khi làm chậm chúng chỉ trong 2 giây. chúng ta có thể vây đuổi với rỉa máu đối thủ nhanh chóng. tuy nhiên giải pháp này bạn không cần hoàn thiện max nó quá sớm.

Quan trọng lưu ý nâng cấp Hỗn giả Tiễn vào đúng những cấp 4-8-12 để gây sát thương lớn và trực diện không chỉ có thế lên kẻ thù. Khi đã có Hỗn trả Tiễn bạn đả thương đc đối thủ thì đồng thời người chơi cũng khá được tăng tốc độ chạy.

Mật tịch lên đồ

Tel’Annas phiên bản thân là một trong những tướng Xạ thủ nên cô ấy rất cần những món trang bị xuyên giáp, tăng sát thương cùng tốc độ đánh. cách thức lên đồ chuẩn chỉnh sẽ khiến Tel’Annas vô hiệu hóa cả các kẻ địch chỉ lên giáp bình thường vì cô nàng có tỷ lệ chí mạng cao cùng công phép lớn.
Bạn nên trang bị nhiều mặt hàng tăng xuyên giáp và sát thương
Bạn nên trang bị nhiều mặt hàng tăng xuyên giáp và sát thương
Các trang bị người chơi cần phải có sẽ ba lô gồm:

● Gươm Sấm Sét: đó là món đồ tăng công vật lý cũng như speed đánh cho Tel’Annas của bạn, khi kích hoạt Chớp giật Tel’Annas cũng đồng thời đc giảm phút giây hồi chiêu.

● giầy Du Mục: tăng speed đánh với đặc biệt là tốc độ chạy để Tel’Annas giữ được khoảng cách an ninh với những đối phương.

● Thánh Kiếm: Món trang bị này sẽ làm Tel’Annas tăng được tỷ lệ chí mạng.

● dù thế Đao Bão Táp: Tăng tỷ lệ chí mạng.

● Thương Xuyên Phá cùng Nanh Fenrir.

Cách đi đường

Ngay từ trên đầu trận người chơi phải thật tự tin, dọn nhanh những đợt bộ đội cũng đúng ăn Chim Ánh Sáng. Hãy dồn ép đối phương cần phải vào thế ôm trụ cùng tận dụng tối đa khả năng bắn xa của bản thân mình để ăn trụ. mặc dù thế gamer nên cảnh giác sau 1 phút đầu ván vì lúc này có thể Rừng đối thủ rồi sẽ lên gank. tuyệt vời nhất bạn nên tận dụng góc nhìn của bản thân mình, giữ chỗ đứng đứng an ninh cùng thả diều địch thủ.
Nữ vương Tinh Linh của bạn cũng có thể đánh cực kỳ xông xáo ở đầu Game
Nữ vương Tinh Linh của bạn cũng có thể đánh cực kỳ xông xáo ở đầu Game
Đến giữa round game thủ càng phải tận dụng bản lĩnh bắn tên từ xa của bản thân để đẩy lính cùng bào trụ. Nếu gặp gỡ cần kẻ thù thì hãy công kích chúng từ xa. lúc này đừng dại mà di chuyển một mình, các bụi rậm hình như rất là cho mình. Tel’Annas cũng có thể đảo đường để hỗ trợ những đồng minh đẩy trụ đối phương vì bây giờ khả năng phá trụ của cô gái cực kì tốt. hãy nhờ rằng giúp đỡ Rừng ăn Rồng nhé.

Càng về cuối Game Tel’Annas rất cần phải rất cảnh giác cùng vị trí đứng của bản thân. lúc này bạn đang là khiêm tốn mồi của các trinh sát đội hình địch thủ. chỉ trong giao tranh gamer nên tận dụng điểm mạnh công kích tầm xa của bản thân mình mà đứng ở tuyến sau xả sát thương giúp đỡ đồng chí. Tel’Annas luôn cần sẵn sàng sẵn sàng Tốc biến để rời khỏi giao tranh khi cần nhớ còn nếu không bạn sẽ cầm chân làm chậm các bạn bè của bản thân mình nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น